Cách quảng cáo tờ rơi hiệu quả tránh lãng phí.

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo được sử dụng rất nhiều cho công việc quảng bá tiếp thị trong lĩnh vực kinh doanh. Người ta có thể sử dụng tờ rơi để quảng bá cho nhiều mục đích như khuyến mãi sản phẩm dịch vụ, chào mừng khai trương, đăng tin tuyển sinh, tuyển dụng, cho thuê hay mua bán dự án nhà đất,v.v

Vai trò của tờ rơi trong việc quảng bá tiếp thị của doanh nghiệp

Không khó để nhận ra vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch quảng bá tiếp thị hiện nay. Để xác định rõ vai trò và mức độ hiệu quả trong việc quảng bá tiếp thị bằng tờ rơi, chiến lược thiết kế và in ấn tờ rơi là một phần tất yếu trong bản kế hoạch marketing cho doanh nghiệp.

Vai trò cốt yếu nhất của việc tiếp thị bằng tờ rơi chính là thu hút sự quan tâm của khách hàng với sản phẩm dịch vụ, bằng những hình ảnh, nội dung bắt mắt được sắp xếp và trình bày với bố cục rõ ràng.  Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong hàng ngàn đối thủ cạnh tranh khác, đồng thời tạo giá trị tương tác trực tiếp phù hợp trong hành trình khách hàng của doanh nghiệp.

 

Một số cách quảng cáo tờ rơi hiệu quả mà doanh nghiệp cần biết

Phát trực tiếp ở các ngã tư, ngã ba đường, những nơi có đông người qua lại:

Phương pháp này vô cùng phổ biến, không chỉ những doanh nghiệp bán lẻ lớn  triển khai mà hầu như bất cứ công ty cơ sở kinh doanh buôn bán nào cũng đều nghĩ ngay đến cách này khi nhắc tới việc phát tờ rơi.

Ưu điểm:

Cách làm này tương đối dễ thực hiện, số lượng lớn  tờ rơi được đưa đến khách hàng.

Hạn chế:

Tuy nhiên phương pháp này vẫn tồn tại hạn chế như người đi đường không có thời gian xem thông tin trên tờ rơi hoặc doanh nghiệp không kiểm soát được số lương đưa ra dẫn đến việc giá trị mang lại không nhiều..

Phát tờ rơi tại nhà dân

Phương pháp này là cũng là hình thức được áp dụng rộng rãi của các siêu thị, trung tâm thương mại hay cửa hàng tại khu dân cư lân cận. Tờ rơi lúc này có thể được thiết kế chi tiết hơn, để nhằm mục đích cung cấp nhiều hơn những thông tin về sản phẩm dịch vụ đến khách hàng.

Ưu điểm:

Cách làm này cũng dễ thực hiện.  Đồng thời cũng tạo động lực làm việc hơn đi phát tờ rơi độc lập. Tờ rơi được phát trực tiếp tại nhà, nên sẽ khó có chuyện khách hàng tiềm năng không nhận vì lý do đang bận hay không tiện giữ lại như lúc phát trên ngã tư.

Nhược điểm:

Cách làm này có đặc điểm là người phát có thể không gặp mặt trực tiếp khách hàng tiềm năng, vì vậy mọi quyết định để khách hàng tiềm năng sau khi nhận được tờ rơi có ngay lập tức vứt vào sọt rác hay không là nằm ở nội dung trình bày của tờ rơi. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, họ có thật sự cần sản phẩm dịch vụ bạn đang bán hay không. Nếu không hãy cố gắng thể hiện đôi nét trong nội dung thiết kế để khách hàng nhận ra lợi ích, sự cần thiết của sản phẩm dịch vụ bạn đang bán cho họ.

>>> xem thêm : Tại sao doanh nghiệp lại chọn phương pháp quảng cáo sản phẩm  bằng tờ rơi. 

>>>> Truy cập : https://www.facebook.com/quangcaophanthietace để tham khảo những mãu in ấn mới nhất.

 

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

0379 273 877