Chương trình ưu đãi bảng hiệu đặc biệt “Thay cũ đổi mới”

Chương trình ưu đãi bảng hiệu đặc biệt “Thay cũ đổi mới” tại Phan Thiết, Bình Thuận

Ưu đãi bảng hiệu đã bao lâu rồi bạn chưa “lên đời” bảng hiệu quảng cáo doanh nghiệp? Mỗi công ty đều chọn cho mình những hình thức quảng cáo để quảng bá sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của mình đến tay người tiêu dùng. Một trong những hình thức quảng cáo đó phải kể đến những tấm biển quảng cáo – bảng hiệu quảng cáo tưởng như vô tri nhưng giá trị truyền tải lại không thể ngờ. Chính vì lẽ đó mà ACE ads đang tổ chức chương trình “chưa từng có” từ trước tới nay mang đến “diện mạo” mới cho bảng hiệu của doanh nghiệp bạn.

1/ Những ưu đãi bảng hiệu SỐC và HẤP DẪN trong chương trình lần này

 • Giảm sốc 30% giá các loại bảng hiệu: bảng hiệu chữ nổi đèn Led, bảng hiêu chữ nổi Alu, bảng hiệu chữ nổi Mica, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu mica hút nổi, hộp đèn Led ma trận…
 • Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.
 • Tặng kèm theo bộ Name card – giá trị nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.
 • Thiết kế menu hoàn toàn Miễn phí.
 • Tạo lập Fanpage KHÔNG TỐN PHÍ, xây dựng chiến lược Marketing cho doanh nghiệp.
Chương trình ưu đãi bảng hiệu đặc biệt "Thay cũ đổi mới"
Chương trình ưu đãi bảng hiệu đặc biệt Thay cũ đổi mới

2/ Gói giá dịch vụ tốt nhất cho từng loại bảng hiệu

Green Blue giảm 30% thi công thiết kế các loại bảng hiệu , mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về các mức giá của từng loại bảng hiệu như sau:

 • Từ 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ: Tư vấn, hỗ trợ thiết kế miễn phí.
 • Từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ:

– Tư vấn, hỗ trợ thiết kế miễn phí.

– Thiết kế menu hoàn toàn miễn phí.

 • Từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ:

– Tư vấn, hỗ trợ thiết kế miễn phí.

– Thiết kế menu hoàn toàn miễn phí.

– Tặng 5 hộp Name card.

 • Trên 10.000.000 VNĐ:

– Tư vấn, hỗ trợ thiết kế miễn phí.

– Thiết kế menu hoàn toàn miễn phí.

– Tặng 10 hộp Name card.

– Tạo lập Fanpge KHÔNG TỐN PHÍ.

Tại đây, chúng tôi nhận thu hồi tất cả những bảng hiệu quảng cáo cũ, thay thế phục hồi đổi mới các loại bảng hiệu nhanh chóng.

Chương trình ưu đãi bảng hiệu đặc biệt "Thay cũ đổi mới"
Chương trình ưu đãi bảng hiệu đặc biệt Thay cũ đổi mới

3/ Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công ưu đãi bảng hiệu tại ACE ads, bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi bảng hiệu tốt nhất

 • Đội ngũ thiết kế bảng hiệu quảng cáo dẫn đầu xu hướng: Đội ngũ thiết kế luôn có những ý tưởng mới. Mang đến những xu hướng thiết kế độc lạ. Nói không với sự trùng lập và những mẫu thiết kế nhàm chán. Khi khách hàng nhận được mẫu thiết nếu chưa thật sự hài lòng. Chúng tôi luôn với tinh thần lắng nghe và phương châm phải mang đến cho khách hàng sản phẩm cuối cùng thật sự hài lòng.
 • Nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên luôn mang nụ cười trong khi làm việc. Không những tay nghề cao, linh hoạt trong việc tư vấn khách hàng vị trí lắp đặt. Hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng và hoàn toàn chất lượng. Bên cạnh đó giải quyết những tình huống phát sinh một cách suôn sẻ và nhanh chóng.
 • Thiết bị lắp đặt giá rẻ, chất lượng: Khách hàng có thể kiểm soát hoàn toàn, yên tâm tiến độ thực hiện sản xuất thi công lắp đặt. Luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công vì chúng tôi tự chủ 100% về máy móc. Các sản phẩm hoàn thành đều sản xuất tại xưởng, giá luôn là thấp nhất cho khách hàng.
 • Chính sách bảo hành đủ các tiêu chí: Bảo hành 12 tháng đối với các loại bảng hiệu, bảo hành 24 tháng đối với pin và các bo mạch đèn Led.

Vì thế, ACE ads luôn cùng đồng hành sẵn sàng trải nghiệm cùng bạn để thi công biển hiệu quảng cáo tại Bình Thuận. Giá trị lớn nhất của bảng hiệu quảng cáo mang lại đầu tiên là thu hút khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo tạo ra giá trị của thương hiệu, giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo. Giúp đẩy nhanh hiểu quả tạo giá trị thương hiệu ngay từ khi mới bắt đầu.

Địa chỉ: L34 Phạm Hùng, phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0379 273 877

Email: acegroups21@gmail.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

0379 273 877