Bảng hiệu hộp đèn mica thu hút cần phải đảm bảo những yếu tố này

Biển quảng cáo ngày nay phải nói là vô cùng nhiều và phong phú. Vì thế để tạo nên sức hút riêng biệt cho nhãn hàng của bạn, bạn phải thiết kế cho mình một biển quảng cáo thật đặc biệt và bắt mắt nhé. Bởi vì những mẫu biển quảng cáo mới lạ, độc đáo sẽ giúp thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn tốt hơn. Và trong bài viết này, quảng cáo ACE xin chia sẻ cách làm bảng hiệu hộp đèn mica thu hút như thế nào là đúng chuẩn. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chú trọng đến chất liệu bảng hiệu hộp đèn mica

Phần lớn, mọi người khi bắt đầu quan tâm đến việc làm bảng hiệu quảng cáo đều chưa biết gì về các chất liệu làm biển quảng cáo, không biệt liệu chất liệu đó có phù hợp cho việc kinh doanh của mình không?

Xin thưa với các bạn, chất liệu làm bảng quảng cáo hiện nay vô cùng đa dạng mà đem đến hiệu quả tốt như chất liệu alumium, mica, hay các chất liệu kim khí như đồng nhôm nữa. Mỗi chất liệu đều có ưu điểm riêng của nó. Nếu bạn xác định đúng mục đích quảng cáo của mình và chọn đúng chất liệu quảng cáo phù hợp sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn đấy.

Và những bảng hiệu quảng cáo hộp đèn, chữ nổi đã và đang là chiếm lĩnh trong thị trường làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Bởi những thiết kế kết hợp với đèn làm nổi bật lên nội dung cũng như hình ảnh trên đó. Điều đó có thể để lại ấn tượng rất mạnh đối với khách đi đường – những người sẽ luôn nằm trong nhóm khách hàng tiềm năng của chúng ta.

Tạo được điểm nhấn, sức hút với khách hàng

Yếu tố tiếp theo quyết định sự thành công của bảng hiệu quảng cáo, đó là phải tạo được điểm nhấn đối với khách hàng. Một bảng hiệu hộp đèn mica thu hút phải có hình ảnh sắc nét, rõ nét, chữ viết và nội dung phải ngắn gọn nhưng không kém phần tinh tế, và đặc biệt hơn là phải độc đáo và sáng tạo đấy. Bởi theo tâm lí học, con người thường sẽ dễ bị cuốn theo những gì đó đặc biệt, khác lạ. Nếu bạn đảm bảo được điều này, thì chắc chắn người đi dường sẽ bị hấp dẫn bởi tấm biển hiệu của bạn nhiều hơn đấy.

Bảng hiệu hộp đèn mica có nội dung súc tích, cô đọng

Người đi đường trong lúc di chuyển sẽ không có nhiều thời gian để đọc hết toàn bộ thông tin trên bảng quảng cáo. Vì vậy, khi bảng quảng cáo càng ít chữ thì sẽ càng gây ấn tượng mạnh tới người nhìn và khiến họ dễ nhớ hơn. Bạn có thể dùng từ 8 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người và thông tin về cửa hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại. Lưu ý thông điệp cần nổi ngắn gọn, nổi bật để những người bận rộn đi qua có thể thoáng nhìn là nhớ được.

Bảng hiệu hộp đèn mica thu hút cần phải đảm bảo những yếu tố này

Nhìn rõ vào ban đêm

Biển hiệu hộp đèn mica hút nổi là một trong những mẫu biển quảng cáo rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Mẫu biển quảng cáo này mang lại nhiều ích lợi cho các công ty cũng như nâng tầm đẳng cấp thương hiệu giúp doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng hơn. Ngoài ra có một đặc điểm nổi bật khiến mẫu biển quảng cáo đó là khả năng phát sáng vào ban đêm, khách hàng có thể nhìn rõ bảng quảng cáo của mình ngay cả khi trời đã tối nhé.

Phong phú về màu sắc

Phối màu chính là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của tấm bảng quảng cáo. Lời khuyên là bạn không nên sử dụng các màu sắc hao hao giống nhau vì nó sẽ làm mờ các chi tiết của văn bản. Những màu sắc tương phản sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

Bảng hiệu hộp đèn mica thu hút cần phải đảm bảo những yếu tố này

Chọn kiểu chữ hợp lí

Muốn sáng tạo nhưng đừng chọn những kiểu chữ quá khó đọc nhé. Nếu người ta không nhìn ra bạn muốn truyền tải thông tin gì thì làm sao mà ghi nhớ chứ nói gì là ấn tượng đúng không. Do đó, những kiểu chữ rõ ràng, dễ đọc, sáng tạo để thu hút mọi người.

In đậm, điều chỉnh kích thước chữ lớn hoặc nhỏ nhưng cũng nên lưu ý tới địa điểm đặt biển quảng cáo. Màu sắc và phông chữ nên tương phản với màu của bảng hiệu quảng cáo, như vậy sẽ dễ gây chú ý hơn cho người nhìn.

Sáng tạo và độc đáo

Như tôi đã đề cập ở trên, theo tâm lí khách hàng thì những gì độc lạ thường sẽ bắt mắt hơn. Vì thế, trong thiết kế và thi công bảng quảng cáo luôn đề cao sự sáng tạo của các designers. Nếu bạn có thể nghĩ ra cách để thiết kế một bảng quảng cáo đơn giản nhưng lại độc đáo và khác biệt thì sẽ là một thành công lớn đấy.

Đơn vị thi công thiết kế in ấn làm bảng hiệu uy tín quảng cáo đẹp, giá rẻ tại Phan Thiết

Đến với công ty quảng cáo Phan Thiết  ACE bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế, chất lượng, giá thi công quảng cáo vô cùng hợp lí. Còn về chế độ bảo hành thì sản phẩm chúng tôi luôn bảo hành một năm, và sau đó là chế độ bảo trì với giá ưu đãi nhất.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ luôn yên tâm, bởi chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên tư vấn, hướng dẫn và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Vậy còn gì nữa hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé!

Địa chỉ: L34 Phạm Hùng, phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0379 273 877

Email: acegroups21@gmail.com

Trả lời

0379 273 877