Làm biển quảng cáo hộp đèn

Làm hộp đèn led đẹp sáng tạo – Mẫu mới nhất

Làm hộp đèn led đẹp với top 10 mẫu sáng tạo ở Phan Thiết, Bình Thuận

Làm hộp đèn led đẹp sáng tạo, ấn tượng là một trong những vật phẩm quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay. Được sử dụng ở nhiều vị trí và có tác dụng tuyệt vời trong việc giới thiệu vị trí, quảng cáo thương hiệu.

Hộp đèn led là gì?

Hộp đèn led là một sản phẩm quen thuộc trong quảng cáo. Được cấu tạo từ những bộ đèn led được gắn vào bảng mica hoặc alu và phát sáng vào ban đêm. Chứa những thông tin để khách hàng nhận biết thương hiệu. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và những họa tiết, thông điệp ấn tượng giúp thu hút khách hàng.

Làm hộp đèn led đẹp - Led ma trận, màn hình led Phan Thiết, Bình Thuận

Làm hộp đèn led đẹp với top 10 mẫu sáng tạo

Cùng với nhu cầu ngày càng cao của người khách hàng. Nhiều loại hộp đèn bóng led khác nhau một cách sáng tạo cũng được ra đời. Sau đây là một số mẫu hộp đèn đẹp nhất được nhiều khách hàng lựa chọn làm tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Hộp đèn led siêu mỏng nắp hít

Mẫu hộp đèn quảng cáo được yêu thích nhất hiện nay. Được cấu tạo gồm khung sườn bằng nhôm, tấm mica dẫn sáng, hệ thống bóng đèn led siêu sáng. Tạo ra dáng vẻ hiện đại, sang trọng. Có tuổi thọ cao trên 20.000 giờ, tiết kiệm điện năng, dễ lắp đặt, thi công nhanh chóng, đủ mọi kích thước. Hộp đèn an toàn với nguồn điện 12V.

Làm hộp đèn led đẹp - Led ma trận, màn hình led Phan Thiết, Bình Thuận
Bóng đèn led làm biển quảng cáo

Hộp đèn led siêu mỏng nắp bật

Đa dạng về kích cỡ, có nhiều ưu điểm như kết cấu đơn giản, dễ dàng thay đổi nội dung. Đặc biệt là tiết kiệm điện nhưng chất lượng ánh sáng vẫn đảm bảo. Làm đèn siêu mỏng led nắp bật là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Làm hộp đèn led đẹp ở Phan Thiết với hộp đèn led siêu mỏng gắn tường

Có khả năng phát sáng khá cao, giúp chiếu sáng không gian xung quanh. Đèn có tuổi thọ cao, tính thẩm mỹ và có thể lắp đặt với nhiều vị trí. Đèn có kết cấu đơn giản, giá thành không quá cao.

Hộp đèn led chạy chữ đẹp

Có thể thay đổi nội dung thông qua việc lập trình phần mềm soạn thảo nội dung. Sau đó kết nối qua cổng truyền COMM. Có nhiều ưu điểm vượt trội so với loại hộp đèn quảng cáo thông thường.

  • Có thể thay đổi kiểu chữ, thời gian chạy chữ.
  • Số lần chạy chữ không giới hạn.
  • Thay đổi nội dung và kỹ xảo hiện chữ một cách dễ dàng.
  • Hiển thị được 3 màu xanh, đỏ, vàng.
  • Lưu trữ dữ liệu khi mất điện…

Làm hộp đèn led đẹp - Led ma trận, màn hình led Phan Thiết, Bình Thuận

Đơn vị chuyên thiết kế, thi công các vật dụng trang trí giá rẻ, uy tín tại Phan Thiết

ACE ads là công ty chuyên nhận các thiết kế thi công nội thất ở mọi dự án công trình. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi những vật liệu mới nghiên cứu áp dụng những công nghệ, ý tưởng khác biệt vào trang trí nội thất. Nhiệm vụ của ACE là không ngừng sáng tạo, thiết kế, tạo ra những sản phẩm nội thất  đẳng cấp, ấn tượng nhưng mới mẻ theo phong cách, trào lưu, xu thế mới nhất.

Đến với công ty quảng cáo Phan Thiết  ACE bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế, chất lượng, giá thi công quảng cáo vô cùng hợp lí. Còn về chế độ bảo hành thì sản phẩm chúng tôi luôn bảo hành một năm, và sau đó là chế độ bảo trì với giá ưu đãi nhất.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ luôn yên tâm, bởi chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên tư vấn, hướng dẫn và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Vậy còn gì nữa hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé!

Địa chỉ: L34 Phạm Hùng, phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0379 273 877

Email: acegroups21@gmail.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

0379 273 877