Tính chất bảng hiệu đèn LED và công nghệ LED

Ưu điểm của bảng hiệu đèn LED sử dụng công nghệ LED

Bảng hiệu đèn LED và công nghệ LED đã và đang trở thành công nghệ được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Hãy cùng Quảng cáo ACE tìm hiểu về công nghệ này.

Bảng hiệu đèn LED là gì?

Đèn LED là loại bảng hiệu quảng cáo có sử dụng đèn LED. Trong đó, LED (viết tắt của Light Emitting Diode, tạm dịch: điốt phát quang). Các điốt có khả năng phát ra tia ánh sáng hay tia hồng ngoại. Có đặc tính giống như điốt, được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.

Như vậy bạn thấy nó tương tự như bóng đèn tròn bình thường. Tuy nhiên, không có dây tóc ở giữa. Ưu điểm là đèn LED tạo ra nhiều ánh sáng hơn nhưng lại tỏa nhiệt ít hơn.

Ưu điểm của bảng hiệu đèn LED sử dụng công nghệ LED - Phan Thiết

Tính chất bảng hiệu LED

Tính chất riêng đã có quy định đặc thù của công nghệ đèn LED. Đồng thời tạo nên những ưu điểm khiến LED chiếm ưu thế hiện nay. Có thể nói đã đánh bại bất cứ công nghệ chiếu sáng nào đã từng tồn tại. Vậy tính chất của bảng hiệu đèn LED và công nghệ LED như thế nào?

Ưu điểm của bảng hiệu đèn LED sử dụng công nghệ LED

  • Tiêu thụ điện năng thấp: So sánh ở mức ánh sáng thông thường. Có thể nói tiết kiệm mức thấp nhất (khoảng 75%). Tuy nhiên lại cho hiệu suất chiếu sáng cao hơn.
  • Bảng hiệu đèn LED rất thân thiện với môi trường: Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại. Phát nhiệt ánh sáng thấp, không chứa thuỷ ngân và những chất có hại nên không gây ô nhiễm môi trường. Trong thi công cũng giảm thiểu tối đa việc sử dụng chì cho các mối hàn.
  • Nhiệt độ làm việc của bóng đèn LED cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 8oC (đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 25oC).
  • Tuổi thọ cao: Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục).
  • Các sản phẩm sử dụng công nghệ LED thường có ưu điểm là thiết kế mỏng và nhẹ.
  • Chất lượng hình ảnh tốt: Màu đen rất chân thực trong khi màu trắng vẫn có được độ sáng cần thiết. Vì vậy tạo ra sự tương phản rất cao.
  • Đa dụng: Có khả năng thể hiện hình ảnh rất tốt. Ngay cả trong điều kiện môi trường có độ sáng cao.

Ưu điểm của bảng hiệu đèn LED sử dụng công nghệ LED - Phan Thiết

Cấu tạo

  • Mỗi điểm LED (Light Emitting Diode) là một diode cực nhỏ. Phát sáng do sự vận động của các electron bên trong môi trường bán dẫn.
  • Các đèn nền LED phải xếp tương ứng 1-1 với ma trận điểm ảnh màu. Cho phép điều chỉnh độ sáng chính xác đến từng điểm ảnh trên toàn bộ màn hình. Mang lại sự tương phản tốt hơn và loại bỏ được hiện tượng lệch màu.

Ứng dụng làm

Công nghệ LED ngày nay rất phát triển. Được ứng dụng để làm bộ phận hiển thị trong các thiết bị điện, điện tử. Đặc biệt là làm bảng hiệu quảng cáo đèn led, trang trí, đèn giao thông.

Ít tiêu hao năng lượng và không nóng. Do ít tiêu hao năng lượng nên đèn LED có thể sử dụng ở vùng điện công suất không cao.

Ưu điểm của bảng hiệu đèn LED sử dụng công nghệ LED - Phan Thiết

Đơn vị chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu đèn led các vật dụng trang trí giá rẻ, uy tín tại Phan Thiết

ACE ads là công ty chuyên nhận các thiết kế thi công nội thất ở mọi dự án công trình. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi những vật liệu mới nghiên cứu áp dụng những công nghệ, ý tưởng khác biệt vào trang trí nội thất. Nhiệm vụ của ACE là không ngừng sáng tạo, thiết kế, tạo ra những sản phẩm nội thất  đẳng cấp, ấn tượng nhưng mới mẻ theo phong cách, trào lưu, xu thế mới nhất.

Đến với công ty quảng cáo Phan Thiết  ACE bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế, chất lượng, giá thi công quảng cáo vô cùng hợp lí. Còn về chế độ bảo hành thì sản phẩm chúng tôi luôn bảo hành một năm, và sau đó là chế độ bảo trì với giá ưu đãi nhất.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ luôn yên tâm, bởi chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên tư vấn, hướng dẫn và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Vậy còn gì nữa hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé!

Địa chỉ: L34 Phạm Hùng, phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0379 273 877

Email: acegroups21@gmail.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

0379 273 877