Thi công backdrop – Phông nền sân khấu, sự kiện

Thi công backdrop – Phông nền sân khấu sự kiện tại Phan Thiết, Bình Thuận

Thi công backdrop, In phông nền sân khấu, sự kiện là thành phần không thể thiếu của bất kỳ sự kiện, hội nghị, hội thảo nào. Chúng đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên một không khi ấm áp mà không kém phần sang trọng, chuyên nghiệp.

Hiện nay nhu cầu tổ chức những buổi tiệc sinh nhật, tiệc ở ngoài trời cũng sẽ không thể thiếu được. Những mẫu banner, backdrop, phông nền sân khấu, sự kiện được thiết kế một cách bắt mắt và độc đáo. Tạo nên một không khi ấm áp mà không kém phần sang trọng, chuyên nghiệp.

Thi công backdrop - Phông nền sân khấu sự kiện Phan Thiết, Bình Thuận

Phông nền sân khấu, sự kiện là gì?

Phông nền sân khấu, sự kiện hay còn gọi là backdrop, phông sân khấu, sự kiện. Thường được đặt sau sân khấu hay trên tường trong 1 dịp event nào đó. Trên phông nền là nội dung, thông tin hình ảnh cơ bản về chương trình, sản phẩm, dịch vụ của buổi lễ ngày hôm đó.

Cấu tạo và thi công, in phông nền sân khấu, sự kiện

  • Backdrop hay còn gọi là phông nền sân khấu, sự kiện được thi công với dạng phông nền dựng đứng. Được in các thông tin cơ bản, nổi bật của sự kiện cũng như các hình ảnh đi kèm.
  • Kích thước của backdrop (phông nền sân khấu, sự kiện) sẽ phụ thuộc vào không gian nơi tổ chức. Tuy nhiên, diện tích thường dao động từ 5-50m2 tùy mặt bằng.

Phông nền sân khấu, sự kiện là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sự thành công chung. Của các sự kiện, hội nghị, hội thảo trong nhà và ngoài trời của các tổ chức, cá nhân.

Thi công backdrop - Phông nền sân khấu sự kiện Phan Thiết, Bình Thuận
backdrop là gì

Vật liệu thi công backdrop (phông nền sân khấu, sự kiện) thường sử dụng

Có đến 90% các loại backdrop cho sân khấu, sự kiện được thi công bằng bạt hiflex kết hợp với hệ thống khung sắt hộp. Nhìn chung cấu tạo đơn giản chỉ với một tấm biển bạt hiflex. Tuy nhiên, do đặc thù tầm nhìn gần, nên đòi hỏi đơn vị in ấn, thi công phông nền sân khấu, sự kiện có nhiều sự tinh tế. Ngoài ra, yêu cầu cơ bản là phải được thiết kế để thi công và tháo dỡ nhanh. Tối ưu với những không gian lắp đặt hạn hẹp. Vì vậy backdrop (phông nền sân khấu, sự kiện) được sản xuất, lắp đặt đặc biệt hơn so với biển quảng cáo ngoài trời của các cửa hàng.

Ngoài việc làm backdrop sự kiện bằng bạt hiflex. Ngày nay chúng ta cũng có thể sử dụng những vật liệu hiện đại và năng động, tinh tế hơn. Như: khung fomex bồi decal PP, backdrop bằng màn hình LED, màn chiếu… Tuy nhiên, đây là những loại backdrop đắt tiền phục vụ cho những sự kiến lớn mang tính đặc thù.

Trường hợp sân khấu không được dựng không có sẵn vách đỡ sau lưng (vd sân khấu ngoài trời). Backdrop sân khấu, sự kiện sẽ được gắn một hệ thống giá đỡ phía sau để cố định.

Thi công backdrop - Phông nền sân khấu sự kiện Phan Thiết, Bình Thuận

Yêu cầu trong thiết kế, in ấn phông nền sân khấu, sự kiện

Một backdrop (phông nền sân khấu, sự kiện) chỉ được đánh giá là đẹp khi đạt một số yêu cầu sau đây:

  • Thiết kế đẹp.
  • Đầy đủ thông tin, cách trình bày hiện đại,
  • Hình ảnh được in một cách sắc nét,
  • Khung vuông vắn không bị méo hay trùng, vênh bạt.
  • Loại bạt hiflex được in phải là loại bạt đế xám cản sáng tránh việc bị lộ vết đen của khung trên mặt backdrop.

Dịch vụ in ấn, thi công backdrop (phông nền sân khấu, sự kiện)

Kinh nghiệm chính là một trong những thế mạnh của Quảng cáo ACE ads. Tuy nhiên, chất lượng, tiến độ và sự sáng tạo trong những mẫu thiết kế của chúng tôi. Mới là những thứ làm Khách hàng hài lòng thực sự.

Thi công backdrop - Phông nền sân khấu sự kiện Phan Thiết, Bình Thuận

Đơn vị chuyên thiết kế, thi công các vật dụng trang trí giá rẻ, uy tín tại Phan Thiết

ACE ads là công ty chuyên nhận các thiết kế thi công nội thất ở mọi dự án công trình. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi những vật liệu mới nghiên cứu áp dụng những công nghệ, ý tưởng khác biệt vào trang trí nội thất. Nhiệm vụ của ACE là không ngừng sáng tạo, thiết kế, tạo ra những sản phẩm nội thất  đẳng cấp, ấn tượng nhưng mới mẻ theo phong cách, trào lưu, xu thế mới nhất.

Đến với công ty quảng cáo Phan Thiết  ACE bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế, chất lượng, giá thi công quảng cáo vô cùng hợp lí. Còn về chế độ bảo hành thì sản phẩm chúng tôi luôn bảo hành một năm, và sau đó là chế độ bảo trì với giá ưu đãi nhất.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ luôn yên tâm, bởi chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên tư vấn, hướng dẫn và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Vậy còn gì nữa hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé!

Địa chỉ: L34 Phạm Hùng, phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0379 273 877

Email: acegroups21@gmail.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

0379 273 877