Dịch vụ làm bảng hiệu tại Lagi Hàm Tân – Trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến thi công bảng hiệu.

Tư vấn thi công làm bảng hiệu quảng cáo Hàm Thuận Bắc

Huyện Hàm Thuận Bắc là một trong những huyện đang phát triển về các ngành dịch vụ như thời trang, nhà hàng, tiệm cắt tóc, quán karoke,.. vì thế cho nên việc tạo ra những mẫu bảng hiệu quảng cáo Hàm Thuận Bắc khác biệt để khách hàng dễ nhận biết rất là quan trọng đối với chủ đầu tư. Thi công làm bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều đơn vị thực hiện, nhưng để lựa chọn được đơn vị phù hợp cũng là vấn đề chung hiện nay.

Tư vấn thi công làm bảng hiệu quảng cáo Hàm Thuận Bắc

Để khách hàng hiểu hơn về thi công làm bảng hiệu quảng cáo thì bài viết hôm nay Quảng cáo ACE sẽ chia sẻ đến các bạn quy trình làm bảng hiệu tại huyện Hàm Thuận Bắc mà ACE vừa mới bàn giao cho khách kịp khai trương .

Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo Hàm Thuận Bắc

Dưới đây là các bước thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo Hàm Thuận Bắc chuẩn của ACE tại địa điểm lắp đặt:

Bước 1: Khảo sát thực tế tiến hành hạ cái khung sắt cũ làm bằng tôn (nếu có) và bắt đầu làm khung mới với kích thước đã đo.

Bước 2: Tiến hành hàn khung ốp Alu và dán chữ nổi mica

Bước 3: Công đoạn lắp đặt bảng: Do bảng có diện tích lớn nên được chia đều làm 3 phần.

Bước 4: Sau khi lắp đặt xong tiến hành gia cố chắc chắn và vệ sinh lại bảng hiệu

Lưu ý: Khi thi công chủ đầu tư nên đến giám sát để so sánh giữa bản thiết kế và bản thi công thực tế xem sai sót ở đâu để đội ngũ thi công chỉnh sửa cho đúng. Đặc biệt nên chú ý đến chế độ bảo hành sản phẩm.

Tư vấn thi công làm bảng hiệu quảng cáo Hàm Thuận Bắc

Để có được một tấm bảng hiệu quảng cáo thể hiện được hết nội dung dịch vụ sản phẩm cũng như thương hiệu của mình thì cần phải lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng. ACE là một trong những đơn vị được đánh giá trong top công ty làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại Phan Thiết. Và không để khách hàng thất vọng về công ty, chúng tôi luôn luôn tranning cho đội ngũ nhân viên những kiến thức căn bản nhất về thiết kế, thi công lắp đặt bảng hiệu làm sao cho chuẩn, đội ngũ nhân viên tư vấn thì luôn được cập nhật những thông tin mà khách hàng thường thắc mắc để trả lời khách hàng một cách chân thật và đúng với những gì công ty làm.

Tư vấn thi công làm bảng hiệu quảng cáo Hàm Thuận Bắc

Chất liệu sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo Hàm Thuận Bắc

Với tiêu chí uy tín là trên hết, ACE chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu bảng hiệu quảng cáo Hàm Thuận Bắc có giá thành tốt nhất, bắt kịp xu hướng của thời đại, nâng cao kỹ thuật và xây dựng ý tưởng để tạo ra những sản phẩm có mẫu mã và thiết kế đẹp nhất. Chúng tôi chuyên làm bảng hiệu quảng cáo Hàm Thuận Bắc giá rẻ với nhiều chất liệu khác nhau như:

  • Bảng hiệu mặt mica gắn chữ mica nổi.
  • Bảng mặt alluminum.
  • Bảng alluminum composite kết hợp với các chi tiết bằng mica, inox.
  • Bảng hiệu hiflex kết hợp mica để làm phần chữ nổi và hình 3D.
  • Bảng mặt gỗ gắn chữ gỗ thường được sử dụng quảng cáo các nhà hàng, quán ăn có hơi hướng cổ kính.
  • Biển gắn chữ nổi mica có thêm đèn LED lập trình nhấp nháy…

     Ngoài ra, Vũ Gia sẽ cung cấp các loại vật liệu khác nhau và trang trí thêm chữ, hình ảnh 3D, sử dụng cùng các loại đèn LED, … giúp đẩy hiệu quả thẩm mỹ và phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Tư vấn thi công làm bảng hiệu quảng cáo Hàm Thuận Bắc

Đơn vị thi công thiết kế in ấn làm bảng hiệu đẹp uy tín quảng cáo đẹp, giá rẻ tại Phan Thiết

Đến với công ty quảng cáo Phan Thiết  ACE bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế, chất lượng, giá thi công quảng cáo vô cùng hợp lí. Còn về chế độ bảo hành thì sản phẩm chúng tôi luôn bảo hành một năm, và sau đó là chế độ bảo trì với giá ưu đãi nhất.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ luôn yên tâm, bởi chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên tư vấn, hướng dẫn và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Vậy còn gì nữa hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé!

Địa chỉ: L34 Phạm Hùng, phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0379 273 877

Email: acegroups21@gmail.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

0379 273 877