Thi Công Showroom Trưng Bày Ghế Massage

Bạn đang có kế hoạch mở showroom trưng bày ghế massage  nhưng chưa biết công ty nào thi công uy tín và giá thành hợp lý. Ghế massage là một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay. Bởi ngày nay kinh tế của khách hàng ngày càng tăng cao và nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn ngày càng được chú trọng. Vì vậy mà những showroom, cửa hàng kinh doanh ghế massage mở ra ngày càng nhiều. Nếu bạn là chủ đầu tư và đang chưa biết thi công showroom ghế massage như thế nào là chuẩn  thì hãy tham khảo bài viết này. Mọi thông tin sẽ cập nhật cho bạn đầy đủ.

Vì sao thiết kế thi công trọn gói showroom ghế massage lại quan trọng?

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói showroom ghế massage hiện nay đang được quan tâm rất nhiều. Bởi các chủ đầu tư đều hiểu được tầm quan trọng của một showroom chuyên nghiệp.

Showroom còn gọi là “mặt tiền” của một cửa hàng kinh doanh. Nó được xây dựng với mục tiêu đầu tiên là để quảng bá, nâng tầm thương hiệu. Thứ hai,mục tiêu quan trọng nhất là nơi để doanh nghiệp giới thiệu và đưa sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng. Vì vậy mà việc thiết kế thi công trọn gói showroom ghế massage là điều thực sự cần thiết. Đây là kênh để doanh nghiệp truyền thông, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh thu.

 

 

Thế nào là một showroom đạt chuẩn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều showroom massage khác nhau. Do đó, nếu doanh nghiệp muốn mình là sự lựa chọn của khách hàng trong hàng chục showroom bên ngoài thì showroom của doanh nghiệp phải đặc biệt. Và để đặc biệt, thì việc đầu tư và thiết kế thi công showroom là công việc đầu tiên phải làm. Một showroom có thiết kế quầy trưng bày thu hút, không gian trải nghiệm thoải mái sang trọng sẽ kích thích được sự quan tâm và chú ý của khách hàng hơn.

  • Mặt tiền bên ngoài showroom

Bộ mặt bên ngoài rất quan trọng, nó quyết định gần như là 50% sự thành công thu hút khách hàng. Bởi vậy chủ doanh nghiệp cần chú trọng đến nếu như muốn tăng lượng khách hàng. Bảng hiệu cần được ghi ngắn gọn xúc tít bao hàm đầy đủ nội dung cần truyền tải đến khách hàng. Màu sắc bảng hiệu cũng cần được lựa chọn phù hợp với tone màu bộ chữ.

  • Thiết kế và set up bên trong cửa hàng

Nội thất ở đây sẽ bao gồm các kệ, quầy trưng bày sản phẩm, nội thất trong showroom và nội thất trang trí. Quầy trưng bày có chức năng nâng đỡ và giúp sản phẩm trở nên nổi bật, bắt mắt trong mắt người dùng. Ghế massage là một sản phẩm sở hữu giá trị cao, vì vậy kệ trưng bày cũng cần phải thiết kế cẩn thận để tăng thêm giá trị cho sản phẩm.
Tiếp theo đó, nội thất không gian showroom và nội thất trang trí cần được thiết kế thi công hài hòa, thống nhất. Để mang đến một không gian showroom tổng thể đẳng cấp, sang trọng. Vừa sở hữu những tính năng và tiện ích hoạt động tuyệt vời.

 

Vì sao  nên chọn Quảng Cáo ACE là nơi thi công

Với slogan: “ TÂM Ở ĐÂU THÌ TẦM Ở ĐÓ”, ACE luôn chú trọng đầu tư thiết bị máy móc tiên tiến nhất và đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc theo quy trình chuyên nghiệp nhất. Liên tục cập nhật những xu hướng thi công mới  để thiết kế và thi công. Mang đến cho chủ đầu tư những công trình hiện đại và hợp thời nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói  ACE. Quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng, thẩm mỹ và kinh phí. Hợp đồng thi công sẽ cập nhật đầy đủ quyền lợi cho quý khách và trách nhiệm của ACE. Quy trình thi công và tiến độ thi công sẽ được chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty theo dõi sát sao. Đây là điều tất yếu để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thành hoàn mỹ nhất. Và đảm bảo đúng tiến độ cam kết với chủ doanh nghiệp.

>>>> Truy cập : https://www.facebook.com/quangcaophanthietace

 

 

Trả lời

0379 273 877