Thiết kế Folder sáng tạo, chuyên nghiệp - Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế Folder sáng tạo, chuyên nghiệp – Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế folder sáng tạo, chuyên nghiệp đẹp mắt cũng được coi công cụ tuyệt vời giúp quảng cáo hay PR hình ảnh của công ty doanh nghiệp của bạn.

Một công ty chắc chắn sẽ có một hệ thống tài liệu riêng cùng với một mẫu thiết kế folder là một công cụ không thể thiếu để chứa đựng các tài liệu quan trọng, tuy nhiên khi đưa cho khách hàng một xấp tài liệu với một bìa kẹp không có ẩn tượng hoặc chẳng hề liên quan đến công ty hay sản phẩm của bạn, thì cũng chẳng có ấn tượng gì với người khách hàng đó.

Các kích thước cơ bản của folder

– Tiêu chuẩn của 1 folder không chỉ là đẹp, ấn tượng mà còn cần đảm bảo những tiêu chuẩn nhận diện cũng như những thông số kỹ thuật chất lượng nhất định. Folder là một ấn phẩm văn phòng nổi trội của doanh nghiệp, để có 1 folder chuẩn chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ cần:

– Kích thước: A3, A4 có tai kẹp, để kẹp tài liệu mỏng như: hợp đồng, giấy tờ, chứng từ …

– Folder dạng Gấp 2, gấp 3 tùy mục đích sử dụng

– In trên giấy Bristol hoặc couche định lượng 285 – 300 Gsm

– Cán mờ, dập nổi hoặc bóng bìa ngoài.

– Sử dụng hình ảnh nổi trội, thông tin doanh nghiệp cũng như dấu ấn riêng biệt.

  • PF-105 – Phổ biến nhất 9 “x 12″ Thư mục Trình bày 2 Túi, Unglued Pockets”
  • PF-105 – Phổ biến nhất 9 “x 12” Thư mục Trình bày 1 Túi, có khay đựng thẻ nhớ “
  • PF-105 – Phổ biến nhất 9 “x 12” Thư mục Trình bày 1 Túi, Một Vertical Pocket “
  • PF-105 – Phổ biến nhất 9 “x 12” Thư mục Trình bày 2 Túi, ngang – dọc “
  • PF-105 – Phổ biến nhất 9 “x 12″ Thư mục Trình bày 2 Túi liền nhau ”
  • PF-105 – Phổ biến nhất 9 “x 12” Thư mục trình bày 2 Túi cong “

Mẫu folder 2 túi :

Với folder 2 túi bạn có thể đựng những giấy tờ như: catalogue, hợp đồng, phong bì, những hình ảnh, với việc có 2 túi đựng số lượng tài liệu mà bạn có được sẽ nhiều hơn.

Thiết kế Folder sáng tạo, chuyên nghiệp - Phan Thiết, Bình Thuận

Mẫu folder 1 túi :

Với folder 1 túi, các ấn phẩm văn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng và dễ vận chuyển hơn rất nhiều, với mẫu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, màu sắc thiết kế không quá cầu kì nhưng thay vào đó lại là những điểm nhấn đúng chỗ, với 1 doanh nghiệp điều đó sẽ rất ấn tượng.

Thiết kế Folder sáng tạo, chuyên nghiệp - Phan Thiết, Bình Thuận

Mẫu folder có khe đựng CD và card visit :

Mẫu folder mạnh về thiết kế khi tạo cho mình riêng 1 túi đựng CD và card vist, điều này sẽ rất hữu ích khi bạn muốn truyền tải những thông điệp hay hình ảnh của doanh nghiệp thông qua những đoạn video.

Thiết kế Folder sáng tạo, chuyên nghiệp - Phan Thiết, Bình Thuận

Mẫu folder gập 3:

Với kích thước mở rộng thêm 1 ngăn, số lượng tài liệu của bạn sẽ đựng được nhiều hơn, cũng như dễ dàng có thêm sự lựa chọn cho mình khi đem tài liệu, hồ sơ hay ấn phẩm khác. Mẫu gập rất phổ biến vời nhiều kiểu dáng và màu sắc nổi trội

Thiết kế Folder chuẩn thông tin, đẹp mắt

Đầu tư một thiết kế folder chuyên nghiệp đẹp mắt, ấn tượng,.. sẽ thể hiện được style làm việc chuyên nghiệp, làm tăng giá trị của công ty giúp công ty và sản phẩm đạt doanh số cao hơn. Vậy làm sao để chọn cho mình một kiểu bìa kẹp thật phù hợp, bạn hãy tham khảo một số bìa kẹp đựng hồ sơ như sau:

  • Folder chuẩn A4: Là dạng mà hầu hết các doanh nghiệp thường xuyên chọn. Vì đơn giản và không cầu kì. Có khe đựng card visit, cũng như có thể dễ dàng chứa các dạng giấy tờ a4.
  • Folder có túi đựng tài liệu là dạng không màu mè, nhưng lại thể hiện được tính chuyên nghiệp và gây ấn tượng tốt cho doanh nghiệp.
  • Folder có khe cắm đĩa và card vist: Môt bên là để đựng đĩa CD, DVD. Nên sẽ có bìa cứng giữ đĩa ở mặt trên khoảng 10cm, nên nếu bạn có những Clip hay sản phẩm liên quan đến công ty cần show bằng videos, bạn có thể chọn mẫu này, vì thiết kế độc lạ, đẳng cấp tạo nên nét độc đáo cho một bìa hồ sơ.
  • Một số loại folder có hình dáng đặc biệt, là những mẫu thiết kế sử dụng cho các lần quảng cáo, quảng bá sản phẩm ngắn hạn. Và mẫu này có nhiều dạng hình, hình tròn, vuông, tam giác…. và không có dạng chữ nhật truyền thống.

Thiết kế Folder sáng tạo, chuyên nghiệp - Phan Thiết, Bình Thuận

Đơn vị thi công thiết kế in ấn làm bảng hiệu đẹp uy tín, giá rẻ tại Phan Thiết

Đến với công ty quảng cáo Phan Thiết  ACE bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế, chất lượng, giá thi công quảng cáo vô cùng hợp lí. Còn về chế độ bảo hành thì sản phẩm chúng tôi luôn bảo hành một năm, và sau đó là chế độ bảo trì với giá ưu đãi nhất.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ luôn yên tâm, bởi chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên tư vấn, hướng dẫn và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Vậy còn gì nữa hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé!

Địa chỉ: L34 Phạm Hùng, phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0379 273 877

Email: acegroups21@gmail.com

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

0379 273 877