Chiến lược kinh doanh spa hiệu quả

Nếu bạn còn lưỡng lự kinh doanh gì cuối năm thì vẫn còn một gợi ý cho bạn- Một trong những hình thức kinh doanh hot nhất trong một vài năm trở lại đây chính là hình thức kinh doanh các dịch vụ làm đẹp.Thời điểm giao mùa  là lúc nhu cầu làm đẹp của chị em tăng cao. Nếu bạn biết đầu tư đúng hướng việc thu lợi nhuận cao trong nghành làm đẹp. Hãy cùng ACE bỏ túi vài bí kíp kinh nghiệm nhé

Lên kế hoạch kinh doanh spa

Để đảm bảo hoạt động kinh doanh spa được trôi chảy, thì điều quan trọng nhất đó là chuẩn bị một chiến lược kinh doanh bài bản, có kế hoạch. Vậy thì các danh mục cần lên kế hoạch gồm những gì? Tùy vào mục tiêu kinh doanh của mỗi người sẽ cần một bộ khung kế hoạch riêng. Tuy nhiên, một số mục cần thiết luôn phải có trong bảng danh sách các kế hoạch của bạn.

  •  Vốn đầu tư
  • Đặt tên cho trung tâm/ tiệm spa
  •  Xác định mô hình spa phù hợp dựa trên khách hàng mục tiêu
  • Tìm kiếm mặt bằng phù hợp
  • Thiết kế trang trí spa
  • Chuẩn bị đầy đủ vật dụng cho spa
  • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên
  • Lựa chọn phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp
  • Marketing, quảng cáo cho spa
  • Đăng ký và xin những chứng chỉ cần thiết

1/ Vốn đầu tư

Kinh doanh spa làm đẹp ngoài cần nguồn vốn ổn định cho ban đầu thì cân phải có nguồn dự trữ trong quá trình vận hành. Nếu bạn chỉ chuẩn bị đủ chi phí để mở Spa thì khi có những việc phát sinh bạn sẽ không thể trở tay kịp. Khoản chi phí dự phòng sẽ giúp cho bạn nuôi sống được Spa trong giai đoạn đầu khi mới thành lập. Vượt qua những ngày tháng Spa chưa có khách, thu không đủ chi.

2/ Đặt tên spa hay thu hút, thiết kế logo spa

Việc đặt tên cũng như có logo riêng rất quan trọng đối với cửa hàng. Nó như là 1 thương hiệu sẽ đi theo bạn suổt hành trình kinh doanh , chính vì vậy bạn cần suy nghĩ thấu đáo để tạo ra 1 tên thương hiệu cho riêng mình.

Làm sao để đặt tên hay ý nghĩa và tạo ấn tượng cho khách hàng về trung tâm spa của bạn. Khi đã dấu được trong tâm trí khách hàng là bạn đã vượt qua được bước đầu tiên trên hành trình chinh phục túi tiền của họ.

3/ Tìm kiếm mặt bằng

Spa là loại hình kinh doanh đặc thù cần diện tích kinh doanh rộng rãi, nhiều khoảng rộng. Vì thế khi bạn tìm kiếm mặt bằng cho spa của mình cần quan tâm những yếu tố sau để lựa chọn mặt bằng đẹp, phù hợp với quy mô kinh doanh và quan trọng là vừa túi tiền của bạn.

4/ Thiết kế trang trí spa đẹp

Việc thiết kế không gian cũng như bố trí vị trí đặt các trang thiết bị yêu cầu kinh nghiệm rất nhiều. Hãy cẩn thận thuê một chuyên gia đảm nhận việc này. Thiết kế không gian ảnh hưởng rất nhiều tới tiến trình tốc độ phục vụ của nhân viên, không những thể còn góp phần cải thiện tâm trạng, tạo những suy nghĩ tích cực khi khách hàng đến với spa của bạn.

Công ty Quảng Cáo ACE Phan Thiết tự tin là đơn vị thi công bảng hiệu đẹp và uy tin chất lượng  tại Bình Thuận. Mọi thông tin liên hệ

Địa chỉ : M29 Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp Phan Thiết, Bình Thuận

Holine: 0379.273.877

Wedsite: https://quangcaophanthietace.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

0379 273 877