Chính sách bảo hành bảng hiệu quảng cáo – ACE ads

Chính sách bảo hành bảng hiệu quảng cáo – ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, doanh nghiệp

Quảng cáo ACE ads luôn dành những chính sách bảo hành ưu đãi nhất cho khách hàng lớn và doanh nghiệp.

Giá cả tốt và hợp lý, miễn phí vận chuyển

Thiết bị lắp đặt giá rẻ, chất lượng. Luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công vì chúng tôi tự chủ 100% về máy móc. Các sản phẩm hoàn thành đều sản xuất tại xưởng, giá luôn là thấp nhất cho khách hàng.

Nhằm mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, ACE áp dụng chính sách giao hàng miễn phí, giao hàng nhanh giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm cần thiết trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.

Với khoảng cách trên 20km, ACE sẽ thông báo với Quý khách chi phí phát sinh (nếu có) trước khi cung cấp dịch vụ.

Mẫu mã thiết kế quảng cáo đa dạng, thẩm mỹ cao

Mang đến những xu hướng thiết kế độc lạ. Nói không với sự trùng lập và những mẫu thiết kế nhàm chán. Khi khách hàng nhận được mẫu thiết nếu chưa thật sự hài lòng. Chúng tôi luôn với tinh thần lắng nghe và phương châm phải mang đến cho khách hàng sản phẩm cuối cùng thật sự hài lòng.

Chính sách bảo hành bảng hiệu quảng cáo - ACE ads
Chính sách bảo hành bảng hiệu quảng cáo Phan Thiết 2022

Gói dịch vụ chính sách bảo hành quảng cáo tốt nhất

  • Đối với các loại pin và bo mạch đèn Led: ACE cam kết bảo hành 2 năm cho quý khách hàng khi gặp các vấn đề trục trặc về hệ thống vi mạch điện tử của các loại đèn trong bảng hiệu.
  • Đối với bảng hiệu: Bảo hành 1 năm.
  • Không bảo trì khi có can thiệp từ bên thứ ba.
  • Với đội ngũ thiết kế nhiều ý tưởng sáng tạo, chúng tôi luôn cố gắng đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất trong những bản thiết kế.
  • Quá trình làm hợp đồng: Khi quý khách tiến hành thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tại ACE, chúng tôi sẽ thanh toán cọc trước 30% sau đó sẽ nhận đủ số tiền khi đã hoàn tất xong các quá trình thi công.
Chính sách bảo hành bảng hiệu quảng cáo - ACE ads
Chính sách bảo hành bảng hiệu quảng cáo Phan Thiết 2022

Dịch vụ hoàn hảo

Hãy đến với ACE và cảm nhận dịch vụ hoàn hảo nhất. Dễ dàng mua sắm chỉ bằng một cuộc gọi. Trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại tất cả các showroom. Nhận ngay báo giá, tư vấn qua email, điện thoại trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, nếu khách hàng có yêu cầu, ACE sẵn sàng tới tận nơi sử dụng để đưa ra những giải pháp, sản phẩm, quy trình lắp đặt phù hợp nhất với từng doanh nghiệp, dự án.

Với những hợp đồng dài hạn, ACE ads cam kết giữ đúng giá tại thời điểm giao dịch. Giao hàng đầy đủ, đúng tiến độ theo kế hoạch đã được ký kết.

Sau thời gian bảo hành tình trạng thiết bị sẽ được ghi nhận trong lý lịch thiết bị và báo cho khách hàng nếu có các khuyến cáo đặc biệt, đồng thời thực hiện các chế độ hậu mãi, bảo trì tính phí với giá ưu đãi dành cho khách hàng.

Chính sách bảo hành bảng hiệu quảng cáo - ACE ads
Chính sách bảo hành bảng hiệu quảng cáo Phan Thiết 2022

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng niềm tin của Quý khách là vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết để phục vụ các giao dịch mua hàng hóa, dịch vụ của quý khách.

Với tiêu chí đặt chất lượng, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó chi phí chúng tôi luôn tính toán một cách tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Giá cả thiết kế, lắp đặt, thi công tại quảng cáo Phan Thiết ACE được khách hàng đánh giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tư vấn từ thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm.

Địa chỉ: L34 Phạm Hùng, phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0379 273 877

Email: acegroups21@gmail.com

Trả lời

0379 273 877