Bảng hiệu đứng như thế nào để thu hút nhất?

1. Bảng hiệu đứng là gì?

Bảng hiệu đứng là những mẫu bảng hiệu khá quen thuộc. Là một bảng hiệu nhỏ đặt nó ở vị trí trên vỉa hè hay gần rìa đường, nơi mà gần với tầm nhìn của người đi đường. Loại bảng hiệu đứng phổ bảng bởi nguyên nhân người đi đường thường không có thời gian để ý những tấm bảng hiệu chính. Vị vậy, những tấm bảng hiệu đứng luôn thể hiện rất tốt hiểu quả của nó.

2. Cửa hàng nào nên sử dụng bảng hiệu đứng?

Bảng hiệu đứng thích hợp với các hàng ăn nhỏ và vừa. Như quán bia, quán nhậu, hay các quán cafe. Các hiệu thuốc hay cửa hàng tạp hóa cũng rất phù hợp khi sử dụng.

Bảng hiệu đứng cho cửa hàng, nhà hàng - Phan Thiết Bình Thuận

3. Bảng hiệu đứng như thế nào để thu hút nhất?

 • Kích thước: Bảng hiệu đứng không được quá to hoặc quá nhỏ. Trung bình từ 1m2 – 1m6 và có chiều rộng từ 60cm – 80cm.
 • Nội dung: Bảng hiệu đứng của bạn sẽ có thời gian 3 giây để truyền tải nội dung. Vì vậy cần có nội dung giới thiệu đến loại hình sản phẩm, tên thương hiệu, địa chỉ cửa hàng. Nội dung ngắn gọn, xúc tích và dễ gây ấn tượng nhất.
 • Lưu ý thêm: Phông chữ và cách thiết kế của bảng nên đơn giản và dễ nhìn nhất. Nếu sử dụng chủ yếu vào buổi tối thì nên có hệ thống LED phía trong.

4. Ưu điểm của bảng quảng cáo đứng

 • Bạn có thể đặt mọi vị trí tùy thích
 • Chỉ cần vị trí đặt tấm bảng quảng cáo không không gây lấn chiếm lòng đường vỉa hè. Thì bạn có thể đặt chúng tại bất cứ không gian vị trí nào mình mong muốn.
 • Bảng quảng cáo đứng dễ dàng di chuyển
 • Gọn nhẹ và thuận tiện cho việc di chuyển. Có thể gắn thêm bánh xe vào chân đến bảng quảng cáo là đã có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng hơn.
 • Thể hiện sự độc đáo
 • Những tấm bảng quảng đứng luôn tạo sự mới mẻ, khác biệt. Đem đến cho khách hàng sự lôi cuốn và độc đáo nhất định. Vì thế sử dụng bảng quảng cáo đứng ngày càng được nhiều người lựa chọn.
 • Dễ dàng tìm kiếm, quan sát
 • Thay vì khách hàng phải ngước mắt lên nhìn những tấm bảng quảng cáo treo trên cao thì họ có thể dễ dàng quan sát trước mắt. Khách hàng cũng sẽ chủ động và chú ý khi đi đường hơn, đảm bảo an toàn hơn.
 • Chất liệu làm bảng quảng cáo đứng đơn giản dễ làm
 • Bảng quảng cáo đứng thường được làm từ những vật liệu dễ tìm và rẻ tiền. Bộ khung chủ yếu là khung nhôm hoặc sắt kết hợp với bóng đèn tip và in bạt. Giúp tiết kiệm chi phí và thi công nhanh chóng.

Bảng hiệu đứng cho cửa hàng, nhà hàng - Phan Thiết Bình Thuận

5. Đơn vị chuyên thiết kế, thi công các vật dụng bảng hiệu trang trí giá rẻ, uy tín tại Phan Thiết

ACE ads là công ty chuyên nhận các thiết kế thi công nội thất ở mọi dự án công trình. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi những vật liệu mới nghiên cứu áp dụng những công nghệ, ý tưởng khác biệt vào trang trí nội thất. Nhiệm vụ của ACE là không ngừng sáng tạo, thiết kế, tạo ra những sản phẩm nội thất  đẳng cấp, ấn tượng nhưng mới mẻ theo phong cách, trào lưu, xu thế mới nhất.

Đến với công ty quảng cáo Phan Thiết  ACE bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế, chất lượng, giá thi công quảng cáo vô cùng hợp lí. Còn về chế độ bảo hành thì sản phẩm chúng tôi luôn bảo hành một năm, và sau đó là chế độ bảo trì với giá ưu đãi nhất.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ luôn yên tâm, bởi chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên tư vấn, hướng dẫn và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Vậy còn gì nữa hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé!

Địa chỉ: L34 Phạm Hùng, phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0379 273 877

Email: acegroups21@gmail.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

0379 273 877