Tại sao nên không nên làm hộp đèn giá rẻ?

Tại sao không nên làm hộp đèn giá rẻ?

Hộp đèn quảng cáo là một trong những mẫu biển quảng cáo hút mắt người nhìn nhất trong các loại biển quảng cáo. Vì là loại bảng hiệu quảng cáo bằng đèn cho nên cần phải sử dụng chất liệu tốt để làm, nó sẽ đảm bảo độ bền và chất lượng khi quảng cáo. Đây là điều mà ACE muốn các bạn biết để tránh làm hộp đèn giá rẻ cho cửa hàng của mình.

Mẫu quảng cáo hộp đèn là mẫu biển quảng cáo đạt hiệu quả nhất vào ban đêm, là loại biển tạo ấn tượng nhiều nhất cho người đi đường. Đây cũng là mẫu đèn dễ bị hỏng hóc do thời tiết vì thế cho nên việc lựa chọn chất liệu làm hộp đèn rất quan trọng.

Tại sao nên không nên làm hộp đèn giá rẻ?

Những lưu ý khi lựa chọn làm hộp đèn giá rẻ

Khi bạn mua bất cứ vật liệu gì để làm nhà bạn luôn tìm hiểu về chất liệu và chọn chất liệu tốt nhất. Với biển quảng cáo hộp đèn cũng vậy, việc lựa chọn chất liệu làm hộp đèn giá rẻ quyết định đến hiệu quả của nó mang lại. Nếu bạn chọn làm hộp đèn giá rẻ sẽ có một số rủi ro mà nó mang lại trong thời gian sử dụng như:

  • Hiệu quả quảng cáo không cao
  • Bóng đèn nhanh hỏng làm ảnh hưởng đến sự thu hút ánh nhìn
  • Hộp đèn giá rẻ sẽ nhanh hỏng sau một thời gian chịu nắng, mưa
  • Khi sử dụng dễ bị hở điện dần đến điện giật
  • Độ an toàn kém

Không nên vì một chút lợi ích nhất thời mà mang lại những rủi ro về sau. Không có gì là rẻ mà bền cả, cái gì cũng có giá của nó vì thế hãy chọn làm hộp đèn chất lượng tốt ngay từ đầu để đỡ phải tốn kém và rủi ro về sau.

Tại sao nên không nên làm hộp đèn giá rẻ?

Tại sao nên chọn làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ?

Tiết kiệm chi phí

Bảng hiệu hộp đèn giá rẻ đúng như cái tên gọi thì chi phí thấp là điều đầu tiên mà loại bảng quảng cáo này hướng đến, đánh vào tâm lý người sử dụng, các doanh nghiệp không cần chi quá nhiều chi phí với những quảng cáo đắc đỏ.

Hơn nữa, bảng hiệu hộp đèn này cũng sử dụng hệ thống bóng đèn với số lượng ít công suất tiết kiệm rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ.

Nó có thể phát ra ánh sáng có màu sắc dự định mà không cần sử dụng bộ lọc màu điều này mang lại hiệu quả đối với khách hàng.

Và cuối cùng một hiệu quả mang lại sự tiết kiệm đáng kể đó là nội dung trên bảng hiệu hộp đèn có thể thay đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng, không quá cầu kỳ , mất thời gian.

Tại sao nên không nên làm hộp đèn giá rẻ?

Tuổi thọ và sức bền cao

Tuổi thọ của đèn LED là điều được quan tâm nhất đối với bất cứ ai khi cân nhắc về đèn chiếu sáng. Bên cạnh đó tuổi thọ của chúng rất cao. Điều này bởi chúng không hoạt động dựa trên dây tóc hay các bộ phận với khả năng “chuyển động” nên khả năng hư hỏng là rất thấp.

Hiệu quả thu hút chú ý được nâng tầm

Điểm đầu tiên là gây chú ý bằng ánh sáng, cái nhìn gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Bao bì rắn của hộp đèn có thể được thiết kế nhằm tập trung ánh sáng của đèn.Khác với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang.

Bảng hiệu hộp đèn rất lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi thường xuyên bật/tắt, không giống như các loại khác phải đợi thời gian lâu mới có thể khỏi động sử dụng.

Tính thẩm mỹ, khả năng gây ấn tượng mạnh nhất là vào ban đêm. Màu sắc cũng không dễ dàng bị thay đổi.

Tại sao nên không nên làm hộp đèn giá rẻ?

Đơn vị thi công thiết kế in ấn làm bảng hiệu đẹp uy tín, giá rẻ tại Phan Thiết

Đến với công ty quảng cáo Phan Thiết  ACE bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế, chất lượng, giá thi công quảng cáo vô cùng hợp lí. Còn về chế độ bảo hành thì sản phẩm chúng tôi luôn bảo hành một năm, và sau đó là chế độ bảo trì với giá ưu đãi nhất.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ luôn yên tâm, bởi chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên tư vấn, hướng dẫn và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Vậy còn gì nữa hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé!

Địa chỉ: L34 Phạm Hùng, phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0379 273 877

Email: acegroups21@gmail.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

0379 273 877