Dịch Vụ Sữa Chữa, Tân Trang Bảng Hiệu cũ Tại Phan Thiết- Bình Thuận

Các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sau một thời gian sử dụng sẽ bị xấu đi bị cũ hoặc chữ bị rớt, bong tróc không còn tính thẫm mỹ như mới, để tiết kiệm chi phí tiền bạc, có thể tân trang lại cải tiến. Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp và tự hào là đơn vị thi công hàng đầu. Ngoài  tư vấn thiết kế bảng mới cho khách hàng, hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ các hạng mục công trình. Bên cạnh đó, còn phát triển thêm dịch vụ sửa chữa làm bảng hiệu quảng cáo mới mà bị lỗi do các đơn vị khác thi công, hay sự cố thiên tai với chi phí tiết kiệm nhất.

Các dịch vụ sữa chữa tại Công Ty ACE:

1.Tân trang cải tạo nền bảng hiệu cũ

Nền bảng bằng alu là loại bảng hiệu thông dụng trong ngành quảng cáo. Với tính chất chịu được tác động tù môi trường bên ngoài như nắng, gió, mưa…. tuy nhiên nó vẫn có tuổi thọ nhất định. Có rất nhiều những nguyên nhân, lỗi khách quan khác trong quá trình thi công, không vừa ý khiến cho nhiều khách hàng, bảng để lâu ngày bị dơ bề mặt, các đường ron keo bị bong tróc. Chúng cần được thay thế tấm mơi để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ bảng hiệu.

Nền khung cũ

Tận dụng khung sắt bảng hiệu cũ

Lột xác diện mạo mới

 

2. Thay thế bộ chữ

Hầu hết các bảng hiệu alu thường kết hợp với chữ mica 3D nổi có đèn hoặc không đèn tùy thuộc vào sở thích của từng chủ cửa hàng.

Có nhiều trường hợp thay thế cái mới như vì mục dích kinh doanh: bạn thuê cửa hàng có sẵn bảng hiệu và muốn thay thế chữ cho phù hợp với sản phẩm kinh doanh hoặc bạn đang kinh doanh nhưng bộ chữ đã cũ và bạn muốn làm mới để nổi bật hơn.

nền bảng cũ

              Bảng hiệu cũ

Thay thế tên cửa hàng mới trên nền bảng hiệu cũ

Quy trình nhận sữa chữa tại Công Ty ACE

  • Bộ phận tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  • Khảo sát thực tế: khi tiếp nhận thông tin cần sữa chữa , đội ngũ kỹ thuật sẽ đi khảo sát thực tế từ đó đưa ra đánh giá sơ bộ khả năng thi công
  • Bộ phận kỹ thuật tiến hành bàn bạc và đưa ra nhưng phương án tối ưu cho dự án
  • Lên mẫu demo: sau khi lên có phương án thi công bộ phận thiết kế sẽ tiến hành lên mẫu thiết kế phù hợp
  • sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị sẽ tiến hành thi công.

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/quangcaophanthietace để cập nhật những mẫu bảng hiệu đẹp

 

 

 

Trả lời

0379 273 877