Các loại biển hiệu phòng khám nha khoa

Phòng khám nha khoa nay không còn là điểm đến chỉ để các bệnh nhân điều trị các vấn đề về răng miệng. Ngày nay, nhu cầu làm răng đẹp ngày càng lớn với những gói dịch vụ có chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng. Vì vậy, các phòng khám nha khoa mở ra cũng ngày càng nhiều với máy móc hiện đại, quy mô lớn. Để cạnh tranh, thu hút được khách hàng, bên cạnh uy tín của bác sĩ chịu trách nhiệm chính thì cũng cần một biển hiệu nha khoa đẹp để tạo điểm nhấn cho phòng khám.

1.Tác dụng của biển hiệu nha khoa

  • Tạo sự khác biệt để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt với những phòng khám của đối thủ cạnh tranh
  • Biển hiệu là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của một phòng khám, sẽ tăng khả năng ghi nhớ của khách hàng về phòng khám
  • Góp phần tăng tính thẩm mỹ cho mặt tiền của phòng khám
  • Một phòng khám cần sở hữu một hệ thống biển hiệu nha khoa để cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây cũng là một công cụ truyền thông hiệu quả không thể thay thế.
  • Biển hiệu cung cấp thông tin tên phòng khám, địa chỉ, số điện thoải, giúp khách hàng có thể tìm đến một cách đơn giản

2. Các loại biển hiệu thường được sử dụng tại phòng khám nha khoa 

2.1 Biển chính phòng khám nha khoa

Biển hiệu nha khoa đặt tại mặt tiền chính của phòng khám thường là các loại biển: Biển mặt dựng Alu chữ nổi, biển hộp đèn, biển chữ nổi,

Biển có kích thước lớn tương đương với độ rộng của mặt tiền và đây cũng là biển được chủ phòng khám đầu tư chi phí lớn nhất để thiết kế, lắp đặt. Nó thể hiện các thông tin: Tên phòng khám, bác sĩ chịu trách nhiệm chính (có hoặc không), dịch vụ phòng khám cung cấp, địa chỉ, số điện thoại,…

Ngoài biển chính thì các phòng khám còn sử dụng thêm những loại biển hỗ trợ khác như: biển vẫy, biển led ma trận có kích thước nhỏ hơn, phù hợp để thay đổi nội dung thường xuyên và tăng độ tiếp cận khách hàng ở nhiều hướng khác nhau.

BANG HIEU NHA KHOA DEP

>> Xem thêm : Có nên đầu tư mạnh vào bảng hiệu 

2.2 Biển tên phòng ban

Trong một gói dịch vụ nha khoa có quy trình thăm khám, điều trị, chăm sóc,… mỗi dịch vụ đều có người chịu trách nhiệm khám tại các phòng khác nhau.

Vì vậy, để khách hàng khi đến phòng khám có thể tìm đúng phòng mình được chỉ định thì các phòng khám có quy mô lớn đều sử dụng biển tên từng phòng được gắn trực tiếp ở khu vực cửa ra vào của mỗi phòng.

2.3 Biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn là công cụ không thể thiếu tại tất cả các điểm dịch vụ. Khách hàng và những người lần đầu đến với phòng khám cũng có thể xác định được phương hướng những điểm đến mình cần đến.

3. Đơn vị thi công biển hiệu uy tín cho các chuỗi phòng khám nha khoa

Công ty quảng cáo ACE chuyên thiết kế, thi công trọn gói biển hiệu nha khoa uy tín số 1 thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để hợp tác trong những dự án biển hiệu cho chuỗi phòng khám, cửa hiệu.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng về vật liệu, kiểu dáng. Thi công đảm bảo tiến độ, bàn giao công trình đúng theo thời gian cam kết, chính sách bảo hành dài lâu.

Quý khách hàng cần tư vấn thi công biển quảng cáo vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công Ty Quảng Cáo và Truyền Thông ACE

Địa chỉ: M29 Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Hotline: 0379. 273. 877

 

 

Trả lời

0379 273 877